Top Mỹ Phẩm Đã Sử Dụng Và Sẽ Mua Lại (P2)

Bài hôm nay tiếp phần hôm trước nha cả nhà ❤

II/ DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI

Hôm nọ t có thấy 1 bài ask là bạn ấy muốn tìm kem dưỡng mới vì kem dưỡng phục hồi không dùng được lâu dài hay gì đó 😊))) Nhưng nó dùng được cả đời nha mấy má.
 
Tại sao lại là dưỡng ẩm phục hồi? Vì da t treat khá kinh, đặc biệt đam mê peel.
 
Dạo trước t cũng không có mấy đồ dưỡng đâu, toàn treat là nhiều. giờ thì đồ phục hồi phải nhiều bằng mấy.
 
Lời khuyên từ đáy lòng, các bạn hãy sắm cho mình một vài đồ có thể được coi là cấp cứu, ngửi thấy mùi toang là ụp vào ngay.
 
Điều đó không có nghĩa là cứ chủ quan phang vũ khí sml không áo giáp, rồi đứng trước họng súng mới ụp đồ cấp cứu. chú trọng dưỡng ẩm phục hồi đan xen để bảo toàn sinh mệnh.
 
Lấy mặt tiền làm trọng. Mình bào của da 1 cũng nên cho nó mọc lại ít nhất 1, chứ đừng bào 10 mà chả cho nó nhú lên xí nào. Hệ quả tích lũy từ từ sẽ trở nên nghiêm trọng.
Đồ dưỡng t cũng nhiều, nhưng viết về mấy thứ ngon ngon thôi nha

1) Niod modulating glucosides

Vỏ nâu sang xịn, làm rơi mấy lần từ mặt tủ xuống cũng chưa mẻ miếng nào.
Em này dạng emulsion, màu vàng vàng như nghệ í. Làm dịu da khá nhanh, nhiều chất chống ô xi hóa nữa.
dùng kèm routine có treatment ổn, da sau peel các thứ xài đều ngon, trên da có vết thương hở có thể châm chích nhẹ 10s gì đó, thỉnh thoảng da t sida dùng sẽ hơi ửng đỏ, 1-2ph thì hết. dưỡng ẩm ok luông nè.
 
Giá: tầm 6-700k/30ml
Nơi mua: trước t mua ở enpi.timeless nhưng hết mất rồi, các bạn canh sale (hơi hiếm) hoặc nhờ ord ok nè

2) Matricium

Nếu mn nghe con này hơi lạ thì nó của hãng bioderma, nghe quen tai rồi ha. 1 hộp 30ml chia thành 30 ống rất vệ sinh, mỗi ống dùng được tầm 4 lần, đầu ống bẻ ra quay ngược lại đậy được, siêu tiện. serum màu trắng, lỏng như nước, bôi đâu thấm đấy. thoa lên vết thương hở tuyệt nhiên không rát tẹo nào.
Đợt đầu tháng không biết sao t bôi gì cũng rát, toner klairs cũng rát, niod cũng thế.
Nên dùng 1 lèo em này 5 ngày liên tục, mỗi ngày 1 ống (vì khả năng cấp ẩm của nó không cao cho lắm, apply 1 lần vẫn bị khô mà không bôi được gì khác cả nên ngậm ngùi chồng thêm).
sau đấy da đã có thể ăn trở lại bình thường. em này dùng sau nặn mụn, da nhạy cảm bla bla đều tốt.
 
Giá: hơn 1tr tùy chỗ bán
Nơi mua: order xách tay

3) Eucerin urea 10%

Đâu rồi ai bị nẻ thì bơi vào đây, con này là chân ái. Mặt nẻ bôi 1 đêm dậy là hết. à, bôi gót chân nẻ cũng bao ngon nha.
Dạng lotion thôi nhưng cũng hơi bí, chất khá dày. Bôi lên có thể hơi ngứa.
Chai này rất to nên t mua chiết 50ml thôi, da dầu có thể mua 5% chiết dùng cho thoáng. Urea 10% altruist t cũng thử qua rồi, dễ bôi hơn, dùng kiểu dưỡng ẩm bình thường ok, nhưng da hục hặc làm lớp eucerin mỏng dập cơn nhanh hơn nhiều. vote eucerin
 
Giá : khoảng 180k chai chiết 50ml

4) Mask wonjin xanh lá

Em này chắc là quen lắm trong cái làng mask giấy rồi. nghe chị Yumi mua đắp coi sao, ai dè nghiện. mask không quá mỏng cũng không quá dày, thấy vừa đủ, tinh chất trong gói đủ cho 1 lần đắp (thấy hãng keo ghê ước gì được nhiều rớt như mấy hãng khác).
Hôm nào da mẩn, peel bị đỏ,… là lôi ra đắp, dịu nhanh thần kì. Không bị quá quá ẩm như mediheal đâu.
 
Giá : hơn 200k/10m kèm srm (mà cái srm nó khô lắm, chán òm)
 
Nơi mua: hỏi bà Hoài Than á

III/ CHỐNG NẮNG CHỐNG NẮNG CHỐNG NẮNG (điều quan trọng phải nhắc 3 lần)

Treat chán rồi dùng kcn anessa với mấy kcn hàn cho lớp da đẹp sương khói là không ổn đâu hicc. Nám như chơi. Mấy bạn chỉ dưỡng đồ hàn thôi thì kn gì cũng ổn áp. Chứ phang té le mà áo giáp mỏng manh thì rén lắm, ra đường trong lo sợ. phận ngu hóa nên kcn đi hóng về dùng đóa. Mà yên tâm là không phải tào lao đâu nha.
 
Hongg có xiền mua mấy em vừa mạnh vừa dễ bôi vừa làm da bóng khỏe đẹp dou nên ở đây t rv mấy em chống nắng tốt còn bôi lên xấu hay không là do bạn nhá. Nhớ bôi đủ hoặc thừa:v nha, đừng 1 hạt đậu please
 
À mấy kcn dưới này đều thuần hóa học, rớt vào mắt siêu cay, nên t luôn thủ sẵn bông tt và nước tt, nếu trời mưa mà cần ra đường gấp sẽ phải lau đi không chảy vào mắt.

1) Kcn altruist spf 30

To chà bá vì vốn dùng để bôi body, spf 30 thì đỡ bóng hơn 50. Da dầu bôi hơi khó, đông bôi dễ hơn hè, ngồi trước quạt và dưỡng ẩm đủ trước đó, phủ tí phấn nữa là ok nè.
 
Bôi xong chừng 2ph sau như kiểu nhả ra 1 lớp dầu. mờ thâm khá nhanh, hè giứa trưa HN hơn 40 độ t vẫn phải chạy xe ngoài đường, dù tay rát lưng rát chân rát mà mặt khong rát tị nào.
 
Với t thì không bị cay mắt, thỉnh thoảng lại cay, chịu thôi, nắng mưa là chuyện của trời.
 
Không những khó bôi, nó còn nhanh trôi nữa. sáng mùa hè mất 20ph để thoa mà đi từ nhà đến trường 30ph dính chảy tùm lum tè le rồi huhu. Được cái da sida bôi vô tư không rát
Tube 200ml dùng 4 tháng là hết thôi.
 
À altruist có cái bản lùn cho mặt, chống nắng cũng đỉnh, dễ bôi hơn, độ bóng vẫn vậy.
 
Giá: hơn 200k tube 200ml rẻ bèo
 
Nơi mua: gr gom nhiều lắm kìa
 

2) Laroche posay shaka

Nổi rồi, ppd 46 ăn đứt rất rất nhiều kcn khác trên thị trường. thấm rất nhanh vì có cồn, hơi bóng mặt. cuối ngày cảm giác hơi rít da, xuống tone nhẹ, bám siêu chặt. khuyến khích dùng dầu để rửa trôi con này một cách sạch tinh tươm, không tẩy kĩ là mụn lên ầm ầm cho xem.
 
Với cái tầm giá này thì nó quá quá tốt. ước gì hãng túng bản big sz mua cho tiết kiệm. chứ 50ml dùng 1 tháng lẻ vài ngày hết nhẵn luôn rồi hic
 
Giá: khoảng 285k/50ml. dễ mua

3) Eucerin oil control

Dễ bôi nhất, thỉnh thoảng có bị vón. Mỗi lần dùng 2 pump là đủ với t. chống nắng không tốt bằng 2 em trên đâu nhé.
 
Mấy bạn dưỡng sương sương có thể tham khảo em này
Vì có cồn nên bôi nhanh thấm, bôi xong finsh đẹp, hôm nào da dở ương bôi lên hơi rát. Mùa đông ok, hè như kiểu nó ép ra mồ hôi ý.
 
Sờ nhiều có thể vón, dễ cay mắt hơn 2 em trên, cay mắt tùy hôm
 
Giá: tầm 270k/50ml
 
Dài lượt thượt cuối cùng cũng hết. Chúc cả nhà năm mới vẫn nghiện dưỡng da, hi vọng sau bài viết mn sẽ có thêm chân ái là lá la.
 
READ  Chống Nắng Bằng Quần Áo? Review Chi Tiết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa