Top Mỹ Phẩm Đã Sử Dụng Và Sẽ Mua Lại (P1)

2020 đầy biến động, cả nhà đã tìm được chân ái cho mình hay chưa? Bài này Q sẽ tổng hợp những món ngon trong năm qua nhé. Thực ra tui viết hơm có hay đâu, cảm ơn cả nhà đã đọc.
Bài viết sẽ chia ra theo các hạng mục để theo dõi cho dễ nhé!!!

I/ LÀM SẠCH

1) Dầu tẩy trang DHC

Lúc đầu t cũng ngại dùng dầu lắm, vì nó lích kích, phải có nước ấm để nhũ hóa, rồi lo không biết nhũ hóa kiểu gì, rồi không sạch mụn sẽ tệ hơn bla bla. Tuy nhiên, HN dạo này “bẩn” lắm. điều này ai ở HN chắc sẽ biết. kiểu đi trên cầu vượt mà thấy cả bầu trời giăng bụi ở ngang tầm mắt ấy, rồi khói xe bus phả vào mặt… ncl siêu đáng sợ. nên quyết định thử dầu tẩy trang vì luôn ám ảnh về những bụi bẩn không thể chui ra hết, nhét vào lỗ chân lông.
 
DHC là hãng của Nhật Bổn chắc ai cũng biết. em này nổi đình nổi đám rồi. đợt đó có bạn nào gom từ costco us có gần 400k set 300ml+30ml tặng kèm nên t hốt luôn cho nóng.
 
Dầu vàng có chất không quá lỏng cũng không quá dày. Matxa trên da đã, sạch mà hơi khô, tẩy được makeup như kẻ mắt lâu trôi, chuốt mi, son lì… tuy nhiên t cũng không hay makeup quá đậm nên không biết có ăn nhò gì không. Nhũ hóa không quá khó.
 
À dùng chăm có thấy da hồng hào hơn, đỡ mụn ẩn, cảm giác dùng rất relax, kiểu như là vừa matxa vừa hát bài ca đánh bay bụi bẩn dzị á, mụn đầu đen có đỡ.
 
Nên dùng kết hợp với phương pháp tẩy trang khăn nóng sẽ bớt mụn cám nhiều nhé (không khuyến khích cho da mụn viêm vì chà xát có thể đụng vào mụn bắn bùm bùm)
 
Con này ngày trước kiếm trên shopee mall hay mua ở các shop mĩ phẫm bán sẵn cũng khá đắt, tuy nhiên dạo này nhiều chỗ gom rẻ hều, mấy bản disney các thứ trông cũng dễ thương. À có điều lưu ý là hạn mở nắp của em nó 6m, nên các bạn lười đừng ham rẻ mua to dùng không kịp. t mua về cũng choáng 300ml mà ép dùng 6m nên đang cày cuốc dùng cho hết khỏi phí đây 😊))
 
Giá sale tùy đợt có chênh lệch nhé
 
Nơi mua: gr gom BH

2) Nước tẩy trang Hanajirushi

Con này t có review lâu rồi, sau đổi qua loreal hay garnier bio cũng vẫn quay lại em này vì dùng mấy em kia mụn ẩn, xài hana cũng sương sương 4-5c rồi. mua thường cũng rẻ mà đợi sale thì t hay quất 3c trữ. Nhìn nhiều nhiều cũng thích mà hehee.
 
Hana là hãng Nhật, bản này t mua made in china 380ml. hình như có bản Nhật 500ml thì phải.
 
Em này tẩy sạch, sạch vl chim én. Tuy nhiên hôm nào da sida sẽ hơi rát, mấy bạn da yếu cân nhắc nhá. Miêu tả về nó có 3 chữ SẠCH-CAY-ĐẮNG. sạch đấy mà dây vào mắt thì cay muốn khóc, vào miệng thì đắng lè lè lêu lêu. Hôm nào lười dùng mỗi em này tẩy trang cũng thấy an tâm.
 
Giá: tầm 150k/380ml
 
Nơi mua: shopee mall có gian hàng chính thức dồiii

3) Sửa Rửa Mặt Cerave SA

Cerave thì nổi 2 em srm màu xanh lá với xanh ngọc lâu rồi, nay ra thêm màu xanh bầu trời. bản này có thêm bha nhá nhá nhá. Da nào muốn add thêm bha có thể thử dạng rửa trôi này trước coi sao.
 
Gel tạo ít bọt, rửa xong không khô da, chai này t đánh giá cao hơn chai xanh ngọc for oily skin. Ncl nên mua nha nha nha
 
Giá: 285k gì đó cho 236ml
 
Nơi mua: nhà chị Linh Bông, các shop buôn hàng Pháp, gr gom

4) Máy rửa mặt Emmie by happyskin

Thường thì mn thích và hay rcm phò, nhưng giá con phò thì cũng hơi chát so với mấy đứa vẫn phải xin tiền mua đồ như mình. lúc trước t có mua ở sephora sing cái pad sephora nhưng hơi nhỏ, rửa hơi mỏi tay.
 
Lúc trước khi quyết định mua t cũng hơi đắn đo, vì nó mới ra mắt, ngoài các bb rv ra thì người dùng chưa thấy ai khen chê phản hồi gì về nó hết. đợt nhà Emmie ra mắt máy xông mở deal mua máy xông kèm mrm 870k t đã quyết định rút hầu bao.
 
Lông nó siêu mềm, máy vừa, mật độ lông dày rửa nhanh, da t cùi nên hay quay ngược máy rửa để tránh phần lông to ở đầu máy, hơi ồn nếu chạy các mức cao. Máy chạy khoảng 1ph sẽ tắt, t hay chạy 2 lần vì cầm ngược máy nên hơi lóng ngóng.
 
Ncl so với mấy máy như sunmay, halio thì t đánh giá emmie cao hơn, b nào đang tia em này thì có thể thử nhá. Còn dư dả thì cứ phò mà quất thôi.
 
Giá: hình như shopee mall đang sale còn 720k thì phải á

5) Bha ông bà già

Con này dạo trước t cũng rv rồi, mát rượi ngày hè tỉnh ngủ ngày đông. Chai bha này giá rẻ nhất hãng obg luôn, mà nó ngon thực sự. khô mụn siêu nhanh. Nhạy cảm với cồn và bạc hà hay da không ưa bha thì tránh, ai thì không biết, ngày trước nghe thấy cồn với bạc hà thì mặt méo xệch nhăn nhó như lão hạc lúc bán con vàng, giờ thì khen, chịu, còn lại thì nên mua.
 
Ở trong tím nhạt nha mấy má. Vòi pump xịn xò con bò
 
Giá: 880k/ 148ml, mua của mấy bạn chiết khấu có 680k gì đó, giá hời hơn tí xíu
 
Xem Tiếp Phần 2 Tại Đây
 
READ  Review Nữ Hoàng serum Advanced Night Repair của Estee Lauder

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa