Top 5 Serum Trị Thâm Làm Trắng Dưới 300K Cho Từng Loại Da

Hế lô cả nhà, dô thẳng vấn đề chính luôn hen, dạo gần đây thời tiết nắng muốn xỉu thiệt á chòi, rùi có nhiều bạn hay inbox hỏi tui trị thâm mùa dịch này nữa, Cọt thấy khá là hợp lý, dịch này ở nhà ít ra ngoài đường, chống nắng cũng dễ dàng hơn vậy nên thâm mụn cũng bớt nhanh hơn đó.

Vậy nên hôm nay tui sẽ review 5 serum Cọt đã từng dùng qua và cho cảm nhận để mọi người có thể tham khảo nhé

1. Hada Labo perfect white ~200k (Da thường – hỗn hợp)

Em này khá là dễ dùng, dễ mua, dễ xài. Bảng thành phần hấp dẫn dễ sợ. Em này thì có arbutin tinh khiết, giúp ức chế melanin – là nguyên nhân gây nên nám và tàn nhan. Ngoài ra em này còn có vitamin C và B3. Nghe là biết em này dùng để làm gì rồi hén.

Về chất của em này khi xịt ra tay khá là dày, mình cũng hơi hoảng, tuy nhiên thì khi tán lên da thì chất này sẽ tan ra cũng không quá dày, em này sẽ để lại 1 lớp màn ẩm trên da, nếu bạn nào da nhiều dầu thì tui nghĩ sẽ không thích lắm, tuy nhiên bạn nào da thường, hỗn hợp thì em này ok.

Về hiệu quả thì em này gọi là tạm ổn, kiểu học sinh khá, không quá tốt, nhưng nói tệ thì cũng tội nghiệp em nó mọi người ưi. Hôm đầu tiên xài hông bik lấy hơi bị nhiều, sáng mai bị ửng mấy nốt mụn dư ẩm khá sợ, tuy nhiên khi biết vậy mình tém tém lại bớt thì bthg.
 
Chấm điểm : 7/10

2. Balance vitamin C serum ~135k (Da thường – da dầu)

Sốc thật sự với cái mức giá không thể rẻ hơn được nữa luôn ạ, chòi đất mẹ ơi, em thấy rẻ mà em ham em mua luôn á quý zị. nhưng mà em này hơi chán so với kì dọng của em, tại em coi review cũng khá nhiều, tại thấy rẻ quá nên cũng sợ, nhà nhà khen, người người khen, nên em cũng hơi ho dọng chút chút.

Nói về điểm sáng của em này thì em này thấm rất nhanh, chất lỏng màu hơi vàng và thấm vô cùng nhanh, 1 điểm cộng nữa thì chắc là vẫn thấm vô cùng nhanh ạ 😊 Vơnn, chỉ có như vậy thui, còn về khả năng làm sáng trị thâm thì em này chắc còn phải học tập trâu dồi thêm mới sánh dai dới cường quốc năm châu được ạ ☹

Thêm nữa, cái mùi em thật sự không thích cho lắm. Nó kiểu hóa học quá so với mức em chấp nhận được ☹(((

Chấm điểm 5,5/10

3. CoCoon tinh chất nghệ Hưng Yên ~250k (Mọi loại da)

Em này là một bạn serum khá mới trên thị trường, bảng thành phần đẹp như mơ luôn á quý zị, hỗm đi mua nước tẩy trang vô tình thấy trong tiệm, bao bì đẹp muốn xĩu nha, ai mà cầm em này trên tay chắc xĩu xong mới ngồi dậy skincare được.

Chất của em này mới nhìn dô thì hơi sợ 1 xíu, cái màu vàng của nghệ đặc quánh, mình nhìn nó mà nghĩ trong đầu, có khi nào xài dô ăn c*t hăm chòi, sợ bị vàng da với dày quá đó mọi người, ai mà có xài nghệ rồi thì cũng biết được nó vàng da mà khó chịu luôn á, và cái màu vàng này nó kiểu cô đặc dễ sợ.
 
Nhưng mà ô kìa, đời hông như mơ mọi người =))), xoa lên nó tan ra và thấm khá là ổn nha, không quá nhanh nhưng sẽ không bị bết rít đâu. Nên cứ yên tâm nhé

Về mặt hiệu quả thì tui thấy em này cấp ẩm khá ổn, ngoài dầu nghệ ra thì em này còn có 5% vitamin C ở dạng E-AA, tuy dẫn xuất này ít được xuất hiện hơn L-AA nhưng độ bền lại cao hơn và ổn định hơn.
Nên ngoài việc để được lâu ra thì khá là an toàn cho những bạn mới bắt đầu sử dụng vitamin C, các bạn dung tầm 1 tuần là sẽ thấy được hiệu quả đó, da khỏe và sáng lên trông thấy. Bề mặt da mịn được cải thiện nhiều nha. Bạn nào da hay sần sần thì nên thử nhé. Tui sẽ mua them mask nghệ của dòng này về xài thử. Vì hiện tại khá là thích em này.

Chấm điểm : 8,5/10

4. Melano CC ~250k (thường tới da khô)

Em này là 1 niềm đau ạ ☹ Hổng hiểu sao hồi còn sinh viên xài em này khá ok, không có vấn đề gì nhưng tự nhiên dạo gần đây mua xài lại thì bị lên mụn ẩn ạ, lên quá trời, nên cũng giận em này ☹ Chán gì đâu á. Bạn nào da đang nhạy cảm quá, đang mụn thì nên né em này ran ha ☹ Tức cái mình ghê!

Chấm điểm : 5/10

5. Erthi kumkumani serum ~310k (Da khô cần phục hồi)

Em này khá là lạ so với ở việt nam mình, Cọt vô tình tìm mua được và khá là thích nên cho vào review trong bài này. Nói đặc biệt vì thành phần em này toàn là chiết xuất của các cây gỗ như tử đàn, trầm hương,cây Dung.
 
Ngoài ra còn có chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây, cái mà mấy bà hay bỏ dô nước uống đẹp da ngủ sâu đó. Và đặc biệt là cái mùi của em nó, nói sao ta, rất là thiên nhiên ấy, mặc dù mùi hơi nồng(nét đặc trưng của mỹ phẩm người Ấn) tuy nhiên cái mùi này không hề khó chịu và hóa học như em Balance vitamin C nha, nó rất là hay. Nói chung tui khá là thích cái mùi.

Chất của em này thì dạng hơi oil một xíu nên bạn nào da dầu thì chắc sẽ không thích đâu, bạn nào da khô, cực kì khô hoặc da thường ngủ mạnh lạnh thì chắc chắn sẽ mê nhé.

See also  Review Cách Trị Mụn Bằng Tretinoin Tiết Kiệm - Điều Trị Sẹo Lõm

Về tác dụng em này trên da phải nói đến chuyện cấp ẩm đáng nể, mấy bạn bị tróc quanh mỏ, mép mũi bôi em này lên 1 đêm thôi đảm bảo hôm sau da mướt liền, ngoài ra thì làm sáng da cọt thấy khá giống bạn Cocoon, phải xài tầm 1 -2 tuần thì mới thấy tác dụng rõ được, nhưng mà ấn tượng bởi khả năng phục hồi da cấp ẩm, ngoài ra còn cái mùi perfect đó mọi người ơi.

Chấm điểm : 8,5/10 nha

Trên đây là top 5 serum cho các bạn tham khảo, mọi người nên biết là mỗi người 1 làn da và sản phẩm này có thể hợp với mình nhưng cũng không ưa bạn, vậy nên các bạn tham khảo khi sử dụng tốt nhất nên test trc nhé!! Cảm ơn đã đọc tui viết quá chòi lunnnnn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa