Review So Sánh 3 LoạI Cushion Gilaa – YSL – Clio

Xin chào mọi người. Dạo này mình thấy nhiều bạn hỏi về cushion Gilaa quá nên cũng chạy ra Guardian tậu về một em DD cushion.

Bạn nhân viên tự vấn là bản DD cushion thế hệ hoàn hảo nên che khuyết điểm và độ bền màu rất tốt, để dễ hình dùng hơn mình sẽ so sách em nó với 2 dòng cushion là YSL le cushion encre de peau và Clio kill cover founwear Xp.

DD cushion Gilaa

Chất cushion

Chất kem khi apply lên da không quá mỏng cũng không quá dày. Cho lớp finish semi matte mờ lì trên da.

Nhờ có các hạt phấn siêu vi le lõi vào da nên các lcl được fill đầy hơn, chắc cũng nhờ vậy mà khi áp phấn lên da mình lấy tay sờ thử lớp nên rất ráo mịn chứ không dính dính như các loại trước đây mình dùng

Độ che phủ

Mình thấy tương đối tốt vì da mình cũng thuộc nhiều khuyết điểm như thâm mụn và tàn nhang.

Đánh 1 lớp hầu như che được gần hết các khuyết điểm rồi, sau đó mình dùng cọ nhỏ đánh chồng lên những chỗ khuyết điểm nhiều 1 lớp nữa là che đc sạch sẽ luôn.

See also  Top 11 Sửa Rửa Mặt Hot Nhất Hiện Nay - Có Chấm Điểm

Độ bền màu & kiềm dầu

Mình là 1 đứa da dầu vs tính chất cv là đi lại nhiều nữa nên hay đổ mồ hôi rất nhiều nên khi đổ mồ hôi là y như rằng lớp nền cũng trôi theo luôn. Tuy nhiên DD cushion này làm khá tốt không bị xuống tông, lớp nền càng nhiều giờ sẽ càng tệp vào da, không gây loang lỗ hay bóng dầu.

Có hôm đi làm từ 8h sáng đến 6h tối mới về nhà mà lớp nền trên da vẫn “nguyễn y vân” chỉ bị trôi và đổ dầu một tí ở khóe mũi và vùng cằm.

Cushion Clio

Chất cushion

Cushion clio thì có nhiều dòng mà mình thì lại mua dòng che phủ cao.

Chất của dòng này là semi matt – soft matt. Hồi xưa lúc da nhiều mụn mình trùm đánh em này.

Độ che phủ

Da ai nhiều khuyết điểm khủng lồ thì em này là best rồi, che phủ quá thần thánh lun.

Đánh một lớp hầu như khuyết điểm đc giải quyết rồi. Tuy nhiên vì độ che phủ khá cao nên cảm giác lên da mình hơi nặng và bí

Độ bền màu & kiềm dầu

Nói đến độ kiềm dầu mình thấy rất tốt, còn về độ bền màu thì tầm 5 – 6 tiếng thôi. Sau thời gian đó mình nên set up lại 1 lần nữa. Theo mình em này thích hợp với những b da dầu hơn. Da khô mà đánh thì nên dưỡng nhiều để lớp nền ko bị móc.

See also  Review Kem Dưỡng Ẩm Versed

Cushion YSL

Chất cushion

Chất mỏng mịn, khi apply lên da không quá dày với độ glowy tự nhiên.

Độ che phủ

Nếu bạn có làn da nhiều khuyết điểm như mụn, thâm, tàn nhang mà muốn che đi hết thì mình nghỉ em này chưa phù hợp lắm.

Ngược lại, da bạn nào ít khuyết điểm chủ yếu bị sạm và không điều màu da đánh cushion hay bị móc thì em này là lựa chọn quá ư là phù hợp

Độ bền màu & kiềm dầu

Độ lâu trôi của cushion Ysl tầm 6 -7 tiếng mình dùng cả ngày mà da vẫn không bị xuống tông nhiều, những vùng da có khuyết điểm chồng nhiều lớp sẽ có hiện tượng bong phấn nhẹ nhưng nhìn gần và mới thấy.

Còn về độ kiểm dầu, đối vs những bạn có làn da dầu nhưng mình thì tầm 3-4 tiếng sẽ bị đổ ít dầu ở vùng chữ T, nếu b kết hợp vs primer hoặc phấn phủ kèm dầu thì thì oke la hơn. ‘

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa