Review Skincare Routine Hiệu Quả Mặt và Body

Hi cả nhà,
Nay mình xin chia sẻ skincare routine của mình gần đây, không biết đã hợp lý chua nhưng da mình đang hợp mấy e này.
Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn
 

Sửa Rửa Mặt: COSRX

Srm có độ PH thấp phù hợp da mọi loại da. Mình dùng e này sáng tối, da sạch và mịn không bị khô căng rít gì hết. Noi chung mình cũng dễ chịu trong việc lựa chọn sp thấy dùng srm này vs giá rẻ thì như vậy hợp lý rồi. Nhiều srm khác gây khô da quá nên mình hiện tại chỉ trung thành vs Corsx, khi nào nhiều tiền hơn thi sẽ đầu tư hơn)

Tẩy tế bào chết: RED PEEL PREMIUM

Loại cao cấp hơn phiên bản cũ, da hấp thụ tốt hơn, cảm giác sau dùng da thoáng sạch và mịn hơn nhiều. Mình thích chai này vì cái màu đỏ của chai xinh quá nên mới mua dùng thử.

Kem Chống Nắng: CLARINS

Vì routine có peel da nên mình bắt buộc dùng KCN nếu không muốn da đen sạm mà sớm bị lão hóa nhé. Loại này mình được tặng chứ giá cao vãi, dùng êm, thâm nhanh ko bết dính hay nhờn trên da, kiềm đầu tốt, chống nắng ổn, thỉnh thoảng dùng làm kem lót cung dc loại này da nào cũng dùng dc hết kể cả phụ nữ mang thai nha.

Kem ban ngày: Bepos

Mình thấy review nhiều trên group nên order thử. Kem này thơm nhẹ chất trắng trong nhanh thấm, dùng ban ngày phù hợp hơn vì lương dưỡng vừa phải, không bị bết dính hay đổ dầu nhiều. Làm việc trong máy lạnh thường xuyên thì vơi mình e này khá ok.

Kem ban đêm: kem dưỡng BHA U:BEAU

Cái này cũng do tàu ngầm trong group rồi mùa, chất kem đặc sệt nếu lấy quá thay thì sẽ khó thấm và bí da, nên mình thường lấy lượng nhỏ rồi tán dần thì kem mau thấm hơn, cảm nhận sau khi dùng là da sáng hôm sau tươi vs mịn hơn, kiểu hồi phục da vậy đó. Đương nhiên kem đêm nên mình lựa sp nhiều dưỡng so vs ban ngày nên e này dưỡng ổn lắm, cấp nước và cấp ẩm cho da khá tốt, da căng và sáng đều màu hơn.

Kem mắt: AHC.

Kem AHC mình cũng đọc review, mới tập tành dùng thôi nên ko biết là sdung đúng loại không. Mắt mình thâm do làm việc nhiều, thức khuya, có ít nếp nhăn ở quần mắt. Hiệu quả đầu tiên mình cảm nhận dc là vùng da mắt mịn hơn, ko có thâm xanh mà tái như bthuong, còn nếp nhăn vs vết thâm thì chưa rõ cho mình mới dùng tầm 10 ngày thôi à. Nói chung dùng kem mắt thấy con mắt có sức sống hơn tí, không lờ đờ như xác chết trôi sông nữa hahaa.

Trị thâm môi: Unipink Nu cream

Cái này mình mua ở spa. Kiểu làm hồng môi, nhũ hoa, vs vùng bikini á, mình dưỡng môi vs nhũ hoa tầm được 15 ngày thôi thì thấy sáng lên chút, kết hợp tẩy tế bào chết 2 vùng này thường xuyên mới hiệu quả hơn.

Kem dưỡng body: mua chung vs kem dưỡng ban ngày Bepos

Mình thường làm make up body trc khi đi chơi, kem này nâng tông, thấm nhanh, da mịn vs sáng lên rõ.
 
Đây là routine của mình, không biết cần bổ sung thêm gì thì nhờ các bạn comment giúp mình nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và AD đã duyệt bài giúp ạ
See also  Review Dưỡng Môi Với Môi Khô Xỉn Màu
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa