Review Mặt Nạ Sủi Bọt Magic Bubble Essence Pack Hot

Xin chào cả nhà, để không mất thời gian của mọi người thì em xin vào vấn đề chính luôn nha. Hôm nay em sẽ review đến mọi người một sản phẩm làm đẹp mà em đã dùng được một thời gian rồi.

Magic Bubble Essence Pack

Chắc hẳn sẽ còn một số chị em chưa biết đến nè, nên các chị em đọc rồi có gì tiện tìm hiểu nhé !
Sản phẩm mình sử dụng là mặt nạ sủi bọt Magic Bubble Essence Pack, mình mua em này có giá là 529k đắt xắt ra miếng luôn nha các chị em. Nhưng tin em đi, dùng miếng nào đáng tiền miếng đó. Em cũng lưỡng lự hết mấy ngày mới quyết định mua em nó.

Thiết Kế Bên Ngoài

Đầu tiên thiết kế bên ngoài nhìn cũng dễ thương, có 2 màu là màu xanhmàu hồng. 2 màu này đều có chung công dụng là cấp ẩm siêu đỉnh.
Loại màu xanh chuyên dùng cho những bạn da bị mụn, da có khuyết điểm là chủ yếu.
Loại màu hồng giúp dưỡng trắng da tự nhiên.

Thành Phần Chủ Yếu

Thành phần chủ yếu là chanh, sả và hoa sen trắng rất lành tính cho da.
Em này là dạng tinh chất gồm những hạt bọt nhỏ li ti giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào da.
 
Khi mình cho một lượng tinh chất vừa đủ apply lên da, để yên đó khoảng 10 giây thì trên da bắt đầu sủi bọt, lớp bọt li ti này giúp cải thiện độ ẩm, tuần hoàn máu và cải thiện lỗ chân lông nha mọi người.

Lưu ý

Có điều mọi người nên lưu ý là thoa lớp thật mỏng thôi nha, đừng thoa quá dày, vì như mình có hôm lỡ tay thoa hơi lố là nó bị dính dính, khó chịu nên phải đi rửa mặt lại á.
 
Điều mình ưng ý ở em này nữa là sau khi trên da sủi bọt xong mình không cần rửa mặt lại với nước, mà mình sẽ massage và vỗ đều để lớp bọt này thẩm thấu vào da luôn, vi diệu chưa :))). Qua sáng hôm sau da mình ẩm cực kỳ, có độ căng căng, makeup lên nhìn lớp nền căng bóng sáng mịn mà ưng cái bụng.
Một tuần mình dùng 3-4 lần, điều mình thấy tận mắt là mụn đầu đen ở mũi của mình giảm đi đáng kể lắm, lỗ chân lông cũng được thu lại nhỏ hơn trước nhiều, với cả những nốt mụn trên da cũng không còn đỏ đỏ nữa.
 
Em này rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian. Dù các chị em có bận rộn đến đâu cũng có thể dưỡng da kỹ lưỡng mà không sợ xuống sắc nữa nha.
See also  Review Serum Trị Mụn - Kem - Mask Dưỡng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa