Review Cách Trị Mụn Bằng Tretinoin Tiết Kiệm – Điều Trị Sẹo Lõm

Hê nhô mọi người, dạ chào các anh chị min/mod 😊.
Lần đầu Nhung đăng bài, có gì sai xót mong mọi người góp ý nhẹ nhàng, nói nặng N buồn, tội N lứm. 😭

Trị mụn bằng Tretinol (Tre)

Hôm nay N giới thiệu với mọi người cách trị mụn bằng tre hiệu quả đơn giản, ít bước cho người lười hoặc kinh tế eo hẹp như N nha.
Routine này mang tính cá nhân, là 1 routine đơn thuần trị mụn chứ không có thêm công dụng sáng da, đều màu da hay trị thâm đâu nhớ. Tuy nhiên dùng tre nó giúp da N căng bóng hơn là có, routine phù hợp với N nhưng chưa chắc phù hợp với các bạn. Những bạn da yếu hơn thì cần sản phẩm phục hồi nhiều hơn.
 
Tình trạng da: da rất rất dầu, sẹo lcl kèm sẹo icepick, cũng giống như 1 vài bạn, N từng dùng qua kem trộn và thuốc rượu đó 😂.
 
À! N dùng Erylik chứa 0.025% tre để trị mụn nha mọi người.
Sau đó N dùng Obagi 0.05% rồi mới lên 0.1% cho tới giờ luôn. Erylik nền cồn N nghĩ ko phù hợp dưỡng liên tục, Ồbágì dạng cream nên N thường chỉ bôi trần vào buổi tối, hứng chí bữa nào bôi bữa đó, tầm 3 ngày/tuần, sáng dậy da khô ráo rất thích, bữa nào làm biếng quá ko dưỡng 1 cái gì là sáng ra cái mặt dầu ko 😅.
Nếu mà có linh cảm da ko ok (cái này quan trọng nha mọi người, thường thì cứ thấy nghi nghi ko ổn là y như rằng nó sẽ ko ổn, N và kể cả mấy đứa bạn N đều vậy đó, thấy ghê lắm luôn 😱) N bôi tiếp lớp kem phục hồi hoặc sáng thấy da đỏ thì N tiếp tục bôi phục hồi.
Còn nếu mọi thứ vẫn ổn thì chỉ toner hoặc serum rồi kcn là xong, da N bôi nhiều bị đổ dầu ấy, lcl to mà dầu nhìn gớm chớt 😂.
Ngoài những sản phẩm như hình dưới thì N vẫn dùng mask giấy như Wonjin, mask Neogence, peel HL, mask rửa HL, mask bùn biển chết v.v…..đó là năm khi mười hoạ mình mới đắp chứ thực sự đi làm về chỉ muốn bôi cho nhanh để nằm bấm đt thôi ấy 😂.
 

Và Tre Có Thực Sự Hỗ Trợ Điểu Trị Sẹo Lõm Ko?

Câu tl là: CÓ, nha mọi người.
Vì N phát hiện ra 2 cái sẹo rỗ ở má, sẹo này là sẹo mới và N massage tre tích cực vùng sẹo đó, cứ bôi vậy và quên nó đi. Sau 1 thời gian nhìn lại thì 2 cái sẹo có đầy lên nha, chỉ có 2 cái sẹo mới đó thôi chứ sẹo cũ lâu năm ko xi nhê đâu.
Cho nên mấy bạn đi điều trị sẹo thì nhớ theo lời dặn của bác sĩ mà dùng tre nhen, hiệu quả thực sự chứ ko phải lý thuyết trơn đâu.
Hết zồi!
Cảm ơn mọi người đã đọc nhớ 😉.
READ  Review Retinol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa