Review 5 Loại Tẩy Trang Đã Dùng

Mong bài viết sẽ hữu ích với ai đang loay hoay tìm tẩy trang nhaaaaa! Cơ bản là mình dùng và chỉ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân thôi, nên có gì sai sót hay khác m.n thì m.n đừng gạch đá mình nhaaa!

1. Tẩy trang Derladie

Ưu điểm: Tẩy khá sạch nè, mấy hôm makeup đậm thì nói chung em này tẩy cũng ok. Lúc tẩy thì nó ra bọt nhiều lắm, kiểu như đang dùng srm luôn :))) ban đầu hơi ớn mà dùng quen thấy cũng được, giúp da ko bị ma sát nhiều nè, tẩy trang xong da cũng ẩm, nó ko khiến da mình bị khô khi tẩy trang nhiều.
Nhược điểm: Mình không thích cái mùi =.= thực sự, nếu hãng tạo ra được dòng tẩy trang kiểu này ko mùi thì tốt biết mấy. Dung tích hơi lớn nếu bạn muốn dùng thử sp vì mình dùng gần 3 tháng vẫn chưa hết luôn á.

2. Tẩy trang Loreal

Ưu điểm: Nổi tiếng là nhẹ dịu rồi, nên khả năng tẩy trang của em này hơi hạn chế. Được cái em này dịu dàng trên da, ổn nếu mình chỉ makeup nhẹ hoặc không makeup. Mức giá quá rẻ cho một sp tẩy trang chất lượng.
Nhược điểm: Sau khi dùng sẽ cảm thấy nhờn rít khó chịu trên mặt, sau khoảng 3-5p thì cảm giác khá hơn. Sp này còn có chứa Cyclopentasiloxane đây là một loại silicone tổng hợp được dùng nhiều trong các loại mỹ phẩmn nên mấy bạn dị ứng với silicone thì cần cân nhắc nha

3. Tẩy trang Chacott

Ưu điểm: Em này khả năng tẩy trang ok nha, làm sạch khá tốt á. Nó có mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng. Sau khi tẩy trang xong, cảm nhận da sạch hơn mà không bị khô căng hay nổi mẩn đỏ gì hết.
Nhược điểm: Nếu không may dính vào mắt thì hơi cay, còn vào miệng thì hơi đắng á nên cẩn thận xíu là được. Mức giá hơi cao so với mặt bằng chung của tẩy trang.

4. Tẩy trang Senka

Ưu điểm: Giá thành tốt với mức giá, khả năng làm sạch ổn, độ tẩy trang thì mình thấy tẩy kem chống nắng thì ok, nhưng tẩy makeup thì phải dùng nhiều bông mới sạch, nhất là mascara hơi khó sạch. Sau tẩy trang thì không gây khô da, thấy khả năng kiềm dầu cũng ổn nên hợp da dầu nè.
Nhược điểm: Mùi của sản phẩm có khi sẽ làm bạn hơi khó chịu một chút (mùi nó hơi hóa học ). Nó có chứa acohol gần cuối bảng thành phần nên tỉ lệ ít nhưng nếu da quá nhạy cảm thì có thể cân nhắc nhé.

5. Tẩy trang Byphasse

Ưu điểm: Giá rẻ, phù hợp với học sinh sinh viên. Lành tính vì không chứa cồn phù hợp với bạn nào ít makeup hay chỉ sử dụng kem chống nắng. Không gây tình trạng mắt bị cay hay rát môi khi tẩy trang á.
Nhược điểm: Khả năng làm sạch của em này không ổn lắm, kiểu mascara, eyeliner là cực khó ra luôn. Nắp chai bị kém quá, mình lỡ làm rơi, vỡ cmnr huhu. Với em mình dùng thấy da nó bị lên mụn ẩn với rát da nên ko biết sao, mình cũng nghe nói nó có cải tiến nhưng chất lượng kém hơn dòng cũ thì phải.
READ  Review Top 5 Mặt Nạ Trị Mụn Thực Tế
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa