Review 3 Loại Dầu Gội Khô Siêu Ưng

Tóc mình thuộc dạng nhanh bết, nhưng lại không thể gội đầu mỗi ngày nên lúc nào mình cũng dùng dầu gội khô cách ngày cho tiện để giữ cho tóc (đặc biệt là tóc mái) luôn đẹp . Hehe. Nên sẵn mình sẽ review cho các bạn 5 loại mình đã dùng nhaaa!!

1. Girlz Only Dry Shampoo – 190.000

Dòng này thì nó hay có chương trình khuyến mãi giảm giá, phù hợp với học sinh, sinh viên. Có đợt mình thấy giảm chỉ còn đâu đó 100k. Xịt lên tóc sạch tầm 80%, có nhiều sự lựa chọn mùi nhưng nhược điểm sẽ để lại bọt trắng trên tóc, khá mất thẩm mỹ.
Điểm: 7/10
 

2. Love Beauty and Planet Radical Refresher Uplifting Dry Shampoo – 200.000

Đây là một thương hiệu bảo vệ môi trường nên mình mua dùng thử. Các sản phẩm từ dầu gội thường, dưỡng da của hãng này rất ok nhưng dàu gội khô thì mình không đánh giá cao lắm vì khi xịt lên tóc không có sạch được nhiều, chắc chỉ tầm 50% thôi. Ưu điểm là không để lại vệt trắng nè.
Điểm: 7/10
 

3. Amika – 690.000

Đắt xắt ra miếng các cậu ạ! Đây là một hãng dầu gội siêu siêu xịn luôn. Cảm giác mình xịt lên nó giống như kiểu mới gội đầu xong và sấy tóc í. Chứ không phải cảm giác xài một loại xịt dầu gội khô. Sạch 90%. Thậm chí nếu xịt nhiều thì có thể giống như mới gội đầu bằng nước bình thường, sạch 100% luôn. Mình lăn lộn cả ngày tóc vẫn mướt mườn mượt!
Điểm: 9.5/10 (Trừ 0.5 điểm vì giá khá chat thôi ạ, chứ ngoài ra là perfect)
 

4. Tsubaki Dry Shampoo – 200.000

Loại này thiết kế khác hẳn với các dầu gội khô khác. Nó thuộc dạng lỏng mỗi lần dùng là xịt lên da đầu và mát xa. Ưu điểm là không có bọt trắng, không mùi. Đặc biệt vì có chiết xuất bạc hà nên dùng khá mát lạnh. Nhưng điểm trừ là rất tốn thời gian vì phải đợi tóc khô tận 20p. Mình ít dùng loại này khi có những chuyện gấp lắm. Ngoài ra thì okkk.
Điểm: 7.5/10
 

5. Colab Dry Shampoo – 195.000 (Đây là dòng mình thích với dùng nhiều nhất)

Dòng này là sản phẩm vagan, thuần chay, mình khá thích những thương hiệu bảo vệ môi trường thế này. Mình cũng khá ấn tượng về mùi hương, dạng mùi thiên nhiên khá dễ chịu và bám lâu trên tóc như nước hoa. Sạch tóc thì tầm 85%. Ưu điểm là không để lại vệt trắng. Bạn nào không thích sản phẩm có mùi hương thì nên cân nhắc khi mua dòng này nha!
Điểm: 8.5/10
 
See also  Review GIẢM MỤN NHỜ 3 LỚP TONER

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa