Kem Chống Nắng Đỉnh Cho Da Treatment

Công cuộc tìm kem chống nắng đỉnh cho da treatment không nhờn dính bết, khô ráo mặt vẫn chưa tìm thấy chân ái.
 
Hôm trước đọc được review của c đẹp 42 tuổi nhìn trẻ đẹp như 24 tuổi khen cái kcn Cancer Council này quá trời, thấy khen thấm nhanh, không nhờn dính, khô ráo da, chống nắng rất tốt nghe mê gì đâu liền tậu về thử 😢 thì hoàn toàn thất vọng vì khác hoàn toàn so với review , da mình da thường khô ráo vậy mà bôi nó xong nằm trước quạt 2 tiếng mà vẫn cứ dính dính bóng nhờn không ráo mặt được.
 
Nhưng được cái là không mùi gì luôn á, bôi không nặng mặt, dễ tán đều giá 230k-290k/75ml 
 
Thấy để khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi thì mình nghĩ nó an toàn lành tính dùng được cho trẻ em từ 1 tuổi rồi.
 

La Roche Posay

Kem cn La Roche Posay 290k-380k: có nghe mùi thơm hơi có cồn thì phải ( đeo khẩu trang ám mùi hơi ghê) , mới bôi thấy hơi rát da nhưng vài phút hết, xuống tone nhìn xám xịt mặt , chất kem dễ tán nhưng nhờn dính, bóng y như con Cancer council, được cái chống nắng đỉnh.

Skin AQUA nội địa Nhật

Skin AQUA nội địa Nhật:280k-350k. Thích nhất chất kem của nó, mau thấm, bôi lên ráo mặt, bôi mà cảm giác mặt nhẹ như không bôi, không bị nhờn dính bóng gì luôn, mê lắm nhưng vì chống nắng không đỉnh nên thôi phải ngưng 😞
 
 
 
Kem chống nắng của Nga thấy chị bạn chuyên hàng Nga chỉ thì cũng mua đại( do xưa tưởng kcn nào có ghi sps 50+ với Pa ++++ là đều chống nắng tốt nên mua, sau mới biêt không phải vậy😆) do không biết đọc tiếng Nga không biết thành phần ra sao nên để làm kcn body luôn .
 
Đang định tham khảo con Avène này nghe nói chống nắng đỉnh mà chất kem không biết sao vì ít ai review, tiện ai dùng con này cho mình nhận xét với. Em cảm ơn.
À có kcn Hamilton này cũng đang rần rần có 230k chống nắng cũng tốt mà không biết chất kem sao cũng nội địa Úc luôn và m tìm hiểu thì thành phần cn nó cũng y chang cái kcn Cancer council nhưng chỉ không biết là có bị nhờn dính bóng như Cancer không ?ai dùng chưa ạ?
See also  Cushion Hợp Da Dầu - Chọn Cushion Sao Cho Phù Hợp
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Leskincare - Review Skincare & Spa